Cung Cấp Nhân Viên Phục Vụ Ở TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng dịch vụ cung ứng nhân viên phục vụ ở TPHCM cũng như các ngành nghề khác và giảm được khó khăn về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, Công ty Nhân Lực Thanh Niên  ra đời nhằm cung ứng nhân viên phục vụ tại TP Hồ Chí Minh với nguồn nhân lực chất lượng và uy tín.

Xu Hướng Cung Ứng Lao Động Phục Vụ Hiện Nay

Ngày nay, đời sống ngày càng được cải thiện, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí cũng phát triển không ngừng. Nhiều nhà hàng, quán cà phê, trung tâm mua sắm… được khai trương mang lại nhiều việc làm hấp dẫn cho người muốn làm công việc phục vụ.

Những năm gần đây, thị trường phục vụ ở TP Hồ Chí Minh diễn ra khá mạnh mẽ. Người phục vụ có thể làm bán thời gian, thời gian cố định… đủ loại hình thức thời gian nên rất phù hợp cho người cần tìm việc làm. Phục vụ có thể là bưng bê, lễ tân, Pr, dọn phòng, tiếp khách,… tùy vào vị trí ứng tuyển mà người tìm việc lựa chọn cho mình công việc phù hợp.

Tuy nhiên, nghề phục vụ không chỉ là bưng bê, dù là hình thức nào, chỉ cần lao động bằng mồ hôi, công sức, cảm xúc,… để kiếm ra những đồng tiền chân chính, đó điều đáng tự hào. Nghề phục vụ còn mang lại giá trị tinh thần cho khách hàng: Một nụ cười có thể lây lan và cộng hưởng niềm vui hay chia đôi nỗi buồn. Một lời hỏi thăm chân thành và đúng lúc sẽ khiến người được quan tâm cảm thấy ấm áp.

Công Ty Cung Ứng Nhân Viên Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Một câu nói hóm hỉnh sẽ khiến khoảng cách khách hàng – nhân viên phục vụ không còn tồn tại. Một cử chỉ tinh ý, bạn sẽ được đánh giá cao về độ tâm lý và tinh tế. Hay một thái độ lịch sự, khéo léo sẽ chứng minh bạn là một người phục vụ rất xứng đáng được tôn trọng. Sự chân thành, nhiệt tình đó của nhân viên đều được các nhà tuyển dụng ưng ý nhưng không biết tìm được nguồn nhân lực này ở đâu, hay chi phí tìm lại quá cao hay người lao động không biết tìm đến doanh nghiệp nào để làm.

Nắm bắt được yếu tố trên, Công ty TNHH Dịch Vụ Nhân Lực Thanh Niên ra đời là bên trung gian cung cấp nhân viên phục vụ cho các nhà hàng, quán xá, khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị….

Ngoài ra Chúng tôi còn mang lại công việc cho những người yêu thích công việc phục vụ một nơi làm việc ổn định. Dịch vụ cung cấp nhân viên phục vụ của Nhân Lực Thanh Niên cung cấp lao đông chất lượng, đảm bảo, tin cậy là cầu nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Viên Phục Vụ Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Dịch vụ cung cấp nhân viên phục vụ – Công ty TNHH Dịch Vụ Nhân Lực Thanh Niên

Nguồn lao động phục vụ tại Nhân lực Thanh Niên có đặc điểm:

* Chất lượng lao động tốt.

* Người lao động tốt nghiệp tại các trường dạy nghề hay đã tham gia các khóa tập huấn nghiệp vụ.

* Có đạo đức nghề nghiệp, yêu nghề, chăm chỉ, chịu khó, khéo léo trong cách làm việc và giao tiếp với khách hàng,…

Không những thế, dịch vụ cung cấp nhân viên phục vụ của công ty mang lại nhiều lợi ích:

* Giúp doanh nghiệp giảm chi phí đào tạo, phát triển nhân lực, nhanh chóng tuyển dụng được lao động có kĩ năng phục vụ chuyên nghiệp phù hợp với vị trí ứng tuyển.

* Giúp người lao động dễ dàng tìm được công việc tại nơi mình muốn và phù hợp với năng lực, trình độ của mình. Không những thế còn được làm việc tại nơi uy tín, có cơ hội thăng tiến.

Cung Ứng Nhân Viên Phục Vụ Tại Sài Gòn

Nhân Lực Thanh Niên cam kết dịch vụ cung cấp nhân viên phục vụ chất lượng, góp phần tăng giá trị kinh tế của doanh nghiệp. Nếu người lao động cần việc làm hay doanh nghiệp cần tìm lao động tốt cần tìm đến công ty cung cấp nhân viên phục vụ ở thành phố Hồ Chí Minh và các nguồn lao động cho các ngành nghề khác.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÂN LỰC THANH NIÊN

Địa Chỉ : 12/8/2 Đường số 8 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức
Hotline : 0868989726 – 0973586221
Email :nhanlucthanhnien@gmail.com