Thành phố Hồ Chí Minh đang là thành phố trọng điểm kinh tế lớn nhất cả nước, vì vậy dân số tăng cao kéo theo các dịch vụ phục vụ đời sống cư dân tăng vọt. Điển hình là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tp.HCM. Với địa thế là khu trung tâm, giao thương hàng hóa lớn, các trục đường chính thuận lợi bằng nhiều loại hình vận chuyển như đường bộ, đường hàng không hay đường biển đều thuận lợi.

Chính vì vậy https://cungungnhanlucthoivu.com/ cung cấp cho bạn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất tại khu vực Tp.HCM 

7 loại dịch vụ vận tải hàng hóa chính ở TpHCM

 1. Vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.HCM và ngoại thành.
 2. Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi tỉnh lân cận
 3. Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM  đi Hà Nội
 4. Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM  đi Khánh Hòa
 5. Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM  đi Đà Nẵng
 6. Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM  đi các tỉnh miền Tây
 7. Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM  đi tỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hop-dong-.jpg

Cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa top đầu

Đa dạng xe tải và các thiết bị nâng hạ chuyên dụng hiện đại

 • Chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng về trọng tải và kích cỡ từ 750kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn cho tới 16 tấn, 19 tấn, container… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. 
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn còn có các xe và thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nâng hạ hàng hóa như xe cẩu, xe nâng, ba lăng… Đội xe và các thiết bị của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng định kì và kiểm tra kĩ thuật nhằm giúp cho vận hành tốt trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Nhân viên của được tuyển chọn và đào tạo rất kỹ lưỡng, có tay nghề cao, chịu khó, trung thực và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 luôn tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất với chi phí thấp.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn trên từng cây số

 • Bạn không cần lo lắng cho hàng hóa của mình, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của việc bảo quản hàng hóa cho khách hàng. 
 • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng, nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng giá trị của hàng hóa hiện tại.

Giao nhận hàng đúng thời gian cam kết

 • Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định đã tạo được uy tín với 5000 khách hàng trong suốt chặn đường nhiều năm qua chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là trunggianthanhtoan1077141_1052019.jpg

>> Xem thêm: Mẫu hợp đồng cung ứng hàng hóa, nguyên tắc khi soạn thảo hợp đồng

Chi phí phù hợp

 • https://cungungnhanlucthoivu.com luôn đưa ra giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa cạnh tranh hợp lý cùng những ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Đồng thời, chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng lâu năm.
 • Chúng tôi luôn đón tiếp khách hàng bằng sự niềm nở và vui mừng. Được vận chuyển hàng hóa cho các bạn là trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi.

 Quy trình vận chuyển hàng hóa 

Tiếp nhận thông tin

+ Nhân viên https://cungungnhanlucthoivu.com tiếp nhận thông tin vận chuyển hàng hóa từ khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau như điện thoại, facebook, zalo, website, email, trực tiếp tại văn phòng.

Xác nhận để tư vấn và khảo sát hàng hóa

+ Khi nhận được thông tin vận chuyển hàng hóa từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiến hành gọi điện xác nhận và tư vấn để lấy thông tin về lô hàng hóa cần vận chuyển. 

+ Đối với một số loại hàng hóa khó xác định và cồng kềnh như đồ dùng gia đình, chuyển nhà, văn phòng, hàng công trình… thì sẽ có đội ngũ của công ty tới khảo sát trực tiếp để nắm rõ chi tiết về loại hàng hóa vận chuyển.

Báo giá vận chuyển

+ Sau khi đã có đầy đủ thông tin chi tiết về lô hàng hóa cần vận chuyển từ việc tư vấn ban đầu, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng nhiều hình thức như điện thoại, gửi email, zalo, facebook để tiến hành báo giá vận chuyển. Với mỗi loại hàng hóa và mỗi nhu cầu của khách hàng sẽ có giá cước vận chuyển khác nhau.

Ký kết hợp đồng

+ Ngay khi khách hàng đồng ý mức giá vận chuyển, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng vận chuyển để 2 bên ký kết và hợp tác đi hàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hd.png

>> Xem thêm: Đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hồ Chí Minh

Tiến hành vận chuyển

+ Hợp đồng ngay khi được ký kết hoàn thành, bên công ty sẽ dựa vào ngày giờ, địa điểm mà khách hàng cung cấp để tiến hành vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu.

Kiểm soát, theo dõi và xử lý hàng hóa vận chuyển

+ Tất cả quy trình vận chuyển đều được từng đội ngũ, phòng ban công ty làm việc độc lập từ khâu kiểm soát, theo dõi, xử lý và hoàn thành xong công việc theo yêu cầu thỏa thuận ban đầu của khách hàng.

Báo lại khách hàng sau khi hoàn thành công việc

+ Công việc sau khi được hoàn thành theo yêu cầu, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ báo lại tình hình để khách hàng cập nhật thông tin vận chuyển.

Thu phí dịch vụ theo hợp đồng

Thời gian vận chuyển hàng hóa TpHCM

Tùy theo từng tuyến mà thời gian vận chuyển hàng hóa Tp.HCM sẽ có các khung giờ sau:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nội thành TpHCM mất khoảng 30 phút → 1 tiếng kể từ khi xe lăn bánh (tùy theo địa điểm).
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa ngoại thành TpHCM mất khoảng 1 tiếng → 2 tiếng kể từ khi xe lăn bánh (tùy theo địa điểm).
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ TpHCM đi các tỉnh mất khoảng 1 buổi → 1 ngày kể từ khi xe lăn bánh (tùy theo từng tỉnh).

1. Giá cước vận chuyển hàng hóa

Giá cước vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, địa điểm vận chuyển hay tuyến vận chuyển.

Do đó, để biết giá cước vận chuyển hàng hóa TpHCM, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty vận chuyển để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết và tốt nhất.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là unnamed-3.jpg

2. Cam kết vận chuyển hàng hóa

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, đúng hẹn;
 • Giá cước vận chuyển hợp lý, cạnh tranh, không phát sinh khách ngoài hợp đồng;
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Đền bù 100% thiệt hại hàng hóa (nếu xảy ra rủi ro mất mát hoặc hư hỏng);
 • Thái độ nhân viên phục vụ tận tình, niềm nở, chuyên nghiệp;
 • Hỗ trợ nhận hàng 24/24h, mọi lúc mọi nơi;
 • Có các dịch vụ khác đi kèm như thu tiền hộ, đóng gói, bốc xếp, xe nâng, xe cẩu, lưu kho… để đáp ứng tối đa yêu cầu.