Giới Thiệu Về Nhân Lực Thanh Niên

Công Ty TNHH Dịch Vụ Nhân Lực Thanh Niên tiền thân là công ty TNHH TM Vận Tải XNK Đại Tín được thành lập kể từ ngày 12/10/2018 hoạt động chủ yếu về lĩnh vực giao nhận hàng hoá , bốc xếp hàng hoá , dán tem và đóng gói hoàn thiện sản phẩm , qua nhiều năm hoạt động và phát triển Nhân Lực Thanh Niên tự hào là một doanh nghiệp trẻ phát triển bền vững.
Công Ty TNHH Dịch Vụ Nhân Lực Thanh Niên được thành lập từ ước mơ của chúng tôi về một hoạt động cung ứng nhân lực thời vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là những người lao động Việt Nam luôn gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Trở thành chiếc cầu vững chắc, chuyên nghiệp và uy tín để kết nối Doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng.


Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng và quản trị nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho người lao động môi trường làm việc đảm bảo, cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực làm việc và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.
Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp nhân sự cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với NHÂN LỰC THANH NIÊN.
Để đảm bảo uy tín, nhân lực thanh niên sẽ duy trì các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, đạo đức, sự tin cậy và chuyên môn. Mở ra cơ hội hợp tác dài lâu giữa chính chúng tôi và Doanh nghiệp, cùng người lao động.
Sự thành công chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng của Khách hàng và Đối tác.


DỊCH VỤ CỦA NHÂN LỰC THANH NIÊN :

Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 Kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm …
Cung ứng lao động thời vụ , số lượng lớn nhanh chóng , giá rẻ .
Dán tem ( tem phụ , tem hải quan , tem sản phẩm ..vvv) , in tem , đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp .
Cho thuê lại lao động phổ thông .
Chuyên thầu khoán , thầu phụ các lĩnh vực liên quan đến nhân lực , vận tải , vệ sinh công nghiệp , hàng hoá , dán tem …vvv.
Dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ .

Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Cho thuê lao động thời vụ hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tìm kiếm, kết nối người lao động và Doanh nghiệp, tạo ra lợi ích cho chính mình
và cộng đồng xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tuyển dụng các ứng viên đủ điều kiện tham gia vào công việc phù hợp với năng lực của chính họ.
Đảm bảo lợi ích tối đa việc làm cho người lao động và Doanh nghiệp.
Duy trì quan hệ tốt đẹp và hài hòa giữa Doanh nghiệp, nhân lực thanh niên và người lao động.
Thay đổi để bắt kịp với môi trường kinh doanh, trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của chính mình.

NĂNG LỰC

NHÂN LỰC THANH NIÊN là một trong số ít những doanh nghiệp ở TP.HCM có đủ năng lực cung ứng nhân lực thời vụ với số lượng lớn và chất lượng đảm bảo cho các doanh nghiệp trong nước
tại khu công nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi tư vấn công việc cho người lao động sao cho phù hợp nhất với khả năng và phát huy được năng lực của họ, trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ đào tạo và hướng dẫn người lao động biết và thành thạo công việc.

MỤC TIÊU

Công ty chúng tôi hiện đang đứng trong top đầu những nhà cung ứng nhân lực thời vụ tại TP.HCM ,
nhân lực thanh niên đang cố gắng , phấn đấu hết mình đến năm 2025 sẽ đứng số 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn và cung ứng nguồn lao động
đáp ứng nhu cầu sản xuất của mọi doanh nghiệp.
Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực , lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

TRIẾT LÝ CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÂN LỰC THANH NIÊN

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
Mang trong mình sứ mệnh là người trao cơ hội việc làm cho người cần chúng tôi luôn tâm niệm hoạt động vì người lao động và đặt tiêu chí
“ vì quyền lợi của người lao động” để cố gắng để hoàn thiện mình và mang đến
những điều tốt đẹp nhất tới cho người lao động .
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng người lao động từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp có được những người lao động có kỹ năng và chăm chỉ , người lao động có được công việc tốt và ổn định .
Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÂN LỰC THANH NIÊN

Địa Chỉ : 12/8/2 Đường số 8 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức
Hotline : 0868989726 – 0973586221
Email :nhanlucthanhnien@gmail.com